loading...

Giới thiệu

loading...
Giới thiệu
1. Về tài liệu trên trang tailieu-tonghop.blogspot.com
- Trang tài liệu tổng hợp đăng tải các tài liệu tổng hợp bao gồm các lĩnh vực chủ yếu là  lịch sử, địa lí, giáo dục công dân.

- Ngoài ra, trang tailieu-tonghop.blogspot.com  cũng đăng tải các Video E-Learning chủ đề dư địa chí giới thiệu về phong tục, tập quán của các địa phương trên cả nước, 1 số video clip nóng hổi vừa thổi vừa xem trên mạng xã hội.
- Các đề thi trên trang tailieu-tonghop.blogspot.com đều đã được kiểm duyệt, có đáp án, đã được sử dụng trong thi, kiểm tra, đảm bảo tính chính xác của đề.

2. Về bản quyền của tài liệu trên trang tailieu-tonghop.blogspot.com

- Các tài liệu được chúng tôi sưu tầm, biên tập lại, có chỉnh sửa phù hợp với văn phong Tiếng Việt. Khi chúng tôi đăng tải lên, chúng tôi tặng các bạn, vì vậy, bản quyền thuộc các bạn.

3. Về điều khoản sử dụng tài liệu trên trang tailieu-tonghop.blogspot.com

- Các bạn có thể sử dụng bất cứ tài liệu nào trên trangn tailieu-tonghop.blogspot.com hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo, các tài liệu này đều đã được công bố, đặc biệt là đề thi, kiểm tra. Do vậy, khi sử dụng cần có sự điều chỉnh cho phù hợp với đối tượng được đánh giá. Có thể rút bớt nội dung hoặc tăng thêm nội dung. Không nên sử dụng 100% nội dung mỗi đề kiểm tra

- Khi sử dụng, các bạn cần kiểm tra kỹ nội dung tài liệu và tự chịu trách nhiệm về tính bảo mật, tính chính xác và khoa học của các tài liệu mà bạn sử dụng. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bảo mật, chính xác tài liệu bạn đã sử dụng.

5. Chính sách bản quyền, tính chính xác

- Bản quyền thuộc về các bạn, chúng tôi tặng các bạn tất tần tật tài liệu trên tailieu-tonghop.blogspot.com.

- Chúng tôi không đảm bảo toàn bộ tính chính xác về nội dung, đáp án của tài liệu. Bởi vì, trên thực tế, dù có cố gắng cẩn thận đến mấy cũng khó có thể làm đề thi chính xác. Ngay cả Bộ Giáo dục, khi ra đề thi còn sai be sai bét. Tuy nhiên, chắc chắn tài liệu trên trang tailieu-tonghop.blogspot.com sẽ ít sai sót. Bởi đề thi, tài liệu đã được qua kiểm duyệt của học sinh. Khi học sinh giải đề, những sai sót đã được học sinh phát hiện và giáo viên đã chỉnh sửa.

6. Liên hệ

Nếu các bạn có thắc mắc về nội dung, bản quyền tài liệu, cần trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ với chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo các cách sau:
Cách 1. Comment dưới mỗi bài đăng cần trao đổi
Cách 2. Email về địa chỉ onthisudiagdcd@gmail.com
Cách 3. Gọi điện tới số 0983.123.456 (Mr Dân)
Cách 4. Gửi thư tay tới địa chỉ: Mr Dân - 145 Mù Cang Chải - Hà Giang
Trân trọng!

0 nhận xét:

Post a Comment

loading...
loading...